[Tư vấn] Bạc đạn SKF cho xe máy có những loại nào phổ biến?

Bạc đạn SKF cho xe máy là bộ phận hỗ trợ giúp phương tiện giao thông phổ biến nhất Việt Nam này vận hành trơn tru và ổn định. Tuy nhiên, với từng dòng xe thì loại đạn bạc sử dụng có giống nhau không? Bạc đạn SKF phổ biến dùng cho xe máy có những loại nào? Hãy cùng điểm qua những thông tin hữu ích bên dưới.

Bạc đạn SKF cho xe máy có vai trò gì?

Bạc đạn SKF xe máy là chi tiết quan trọng được nhiều người so sánh như trái tim của hệ thống truyền động xích. Cấu tạo của bạc đạn xe lần lượt gồm có vòng ngoài, vòng trong, con lăn và vòng cách. Bộ phận này sẽ được thay khi xuất hiện biến dạng bất thường hoặc máy móc hoạt động không ổn định, khởi động lâu.

Bạc đạn SKF đóng vai trò đảm bảo hiệu suất và khả năng vận hành trơn tru. Nó sẽ hỗ trợ cho động cơ di chuyển. Chức năng hoạt động còn được tối ưu hơn nhờ ưu điểm tiêu tốn ít năng lượng và ít bị ma sát. Nếu bị hỏng, trục xe dễ bị mòn, xe máy chạy nặng nề hơn. Đặc biệt là các bộ phận liên quan cũng dần bị ảnh hưởng.

Bạc đạn SKF được sử dụng cho xe máy
Bạc đạn SKF được sử dụng cho xe máy

Các loại bạc đạn SKF xe máy phổ biến nhất

Enduro và Genio là 2 loại bạc đạn SKF xe máy thông dụng nhất hiện nay. Trong đó SKF Enduro chuyên dùng cho động cơ và SKF Genio là lắp đặt cho vòng bi bánh xe. 

Bạc đạn SKF Enduro cho xe máy

Ứng dụng sản xuất bằng phương pháp thấm nito và nguyên liệu tổng hợp đặc biệt, tốc độ quay của bạc đạn SKF Enduro ở mức cao lên đến 15000 vòng/phút. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, các viên bi gốm tỷ trọng thấp hơn 40% so với các loại dùng bi thép nên giảm được đáng kể độ mài mòn và giảm lực ly tâm. Đồng thời, chất liệu này cũng cứng hơn thép nên dưới tác động lớn cũng chắc chắn và hạn chế biến dạng, tuổi thọ sử dụng cao. 

Bạc đạn Enduro SKF cho xe máy
Bạc đạn Enduro SKF cho xe máy

Khi lắp đặt vào xe máy, vòng bi bạc đạn SKF Enduro được tính toán tra sẵn mỡ bôi trơn SKF cao cấp bên trong đủ hoạt động đến khi hỏng mà bạn không cần tái bôi trơn. Lớp bảo vệ kép, có nắp chặn 2 bên bảo vệ khỏi nước, bụi bẩn, độ bền vượt trội. Bạc đạn SKF cứng vững chịu được tải trọng lớn, được đánh giá tốt nhất về tuổi thọ và chất lượng.

Bạc đạn xe máy SKF Genio

Bạc đạn SKF cho xe máy loại Genio đa zi năng đáp ứng được đa dạng điều kiện làm việc và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Việc tháo lắp bạc đạn cũng giảm tỷ lệ xuất hiện rủi ro, hư hỏng hơn so với các thương hiệu khác. 

Nhằm phục vụ yêu cầu sử dụng, bạc đạn SKF Genio sở hữu thiết kế chính xác và tối ưu đến từng chi tiết. Dây chuyền sản xuất trải qua quá trình nhiệt luyện đặc biệt. Thêm nữa, bạc đạn cũng được tra mỡ sẵn, trang bị nắp bảo vệ. Độ ma sát của bạc đạn thấp là lựa chọn lý tưởng duy trì tuổi thọ làm việc của động cơ xe máy tốt hơn. 

Bạc đạn Genio SKF cho xe máy
Bạc đạn Genio SKF cho xe máy

Chúng tôi xin gợi ý thêm cho bạn các loại bạc đạn SKF chuyên dùng cho xe máy: bạc đạn 6001, bạc đạn 6003, bạc đạn 6004, bạc đạn 6007, bạc đạn 6200, bạc đạn 6201, bạc đạn 6202, bạc đạn 6203-2Z/VC525, bạc đạn 6204, bạc đạn 6205, bạc đạn 6207, bạc đạn 63/22, bạc đạn 6300, bạc đạn 6301, bạc đạn 6302, bạc đạn 6303, bạc đạn 6304, bạc đạn 6305, bạc đạn 6905, BB1-0307..

Nên mua bạc đạn SKF xe máy ở đâu?

Bạc đạn Trường Thành là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp cho các đơn vị sửa chữa, thay thế linh kiện. Địa chỉ phân phối này có giá bán bạc đạn SKF cạnh tranh tốt nhất thị trường. Thêm vào đó, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đảm bảo tiện lợi nhất cho người mua. 

Bạc đạn SKF cho xe máy là chi tiết quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận hành, vì thế bạn cần ưu tiên chọn lựa nơi bán đáng tin cậy. Tình trạng xuất hiện bạc đạn giả hiện nay khá nhiều, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 0849 485 891 .

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.