Bạc đạn xe máy nằm ở vị trí nào?

Với đặc điểm nhỏ gọn, giá rẻ, đi được trên nhiều địa hình nên hiện nay xe máy vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu về các bộ phận trên chiếc xe của mình? Chẳng hạn như bạc đạn xe máy là gì? Bạc đạn xe máy nằm ở vị trí nào?

1. Bạc đạn xe máy nằm ở vị trí nào?

Bạc đạn xe máy là bộ phận hỗ trợ cho động cơ xe di chuyển, làm trơn hoạt động của xe và nâng cao hiệu suất nhờ khả năng giảm ma sát và tiêu hao năng lượng.

Bạc đạn xe máy gồm vòng ngoài, vòng trong, con lăn và vòng cách. Mỗi bộ phận có những đặc điểm khác nhau:

– Vòng ngoài và vòng trong là hai hình tròn có kích thước khác nhau nhưng khi được gắn với vòng cách thì ăn khít và tạo đường lăn hoàn hảo.

– Vòng cách là vòng tròn có các rãnh đựng bi, đây là bộ phận để các viên bi gắn lên nên nó yêu cầu rất cao về kích thước đảm bảo giữ viên bi cố định.

Bạc đạn xe máy nằm ở vị trí nào?

– Con lăn có rất nhiều loại ( đũa, kim, viên tròn, răng ngựa…) nhưng tất cả đều lăn trong các vòng để tạo nên chuyển động.

Như những gì nó mang lên mình và đặc điểm tốt của bạc đạn, nên bạc đạn xe máy thường nằm ở các bánh xe. Cụ thể, bạc đạn xe máy nằm ở trục quay bánh trước và cả bánh sau xe máy. Nhờ có hệ thống bạc đạn kết nối với phanh xe nên nó có tác dụng rất tốt trong chuyển động của xe máy.

2. Những tiêu chí đánh giá một bạc đạn xe máy chất lượng

Bên cạnh hiểu được bạc đạn xe máy gồm những bộ phận nào, nằm ở đâu thì bạn nên biết bạc đạn dành cho xe máy chất lượng có đặc điểm gì, lắp ghép ra sao….

Xe máy là phương tiện rất phổ biến ở Việt Nam nên nhu cầu sử dụng bạc đạn là rất lớn. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh bạc đạn xe máy, đây cũng là lý do khiến chúng ta khó có thể mua được bạn đạn chất lượng.

Vòng bi phải có cấu tạo và bọc thép bên ngoài

Bạc đạn xe máy chất lượng sẽ giúp cho xe máy vận hành tốt, tuổi thọ lâu và an toàn. Nên khi đi mua bạc đạn, bạn nên lưu ý:

– Vòng bi phải có cấu tạo và bọc thép bên ngoài. Bạc đạn có hệ thống bôi trơn hợp lý ít ảnh hưởng, hư hại bởi môi trường.

– Bạn nên tìm hiểu trước các cơ sở sản xuất bạc đạn uy tín, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

– Xác định xe máy của mình là hãng nào, động cơ phân phối bao nhiêu, kích thước vòng bi như thế nào để mua sản phẩm phù hợp với xe và vừa khít với khung xe.

Bạc đạn xe máy chất lượng tốt giúp xe máy vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng của bạc đạn và bạc đạn xe máy nằm ở vị trí nào. Là bộ phận quan trọng ở bánh xe máy, vì vậy, khi chọn mua và lắp ghép bạc đạn xe máy bạn cần thận trọng lựa chọn. nếu còn thắc mắc hãy đến với Trường Thành để được tư vấn và chọn mua phù hợp.

Thông tin liên hệ

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT / Zalo: 0849485891
  • Mail: info@vongbitruongthanh.vn
  • Website: www.vongbitruongthanh.vn

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.