Các loại dây curoa máy nông nghiệp thông dụng hiện nay

Các loại dây curoa máy nông nghiệp trên thị trường rất đa dạng. Hãy cùng vòng bi Trường Thành tìm hiểu các thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này ở bài viết dưới đây!

Một trong những ngành có sự xuất hiện nhiều của ứng dụng dây curoa chính là nông nghiệp. Hiện nay, chúng ta có đa dạng các loại dây curoa máy nông nghiệp trên thị trường. Cùng tìm hiểu những loại thông dụng nhất với chúng tôi.

Đặc điểm chung của các loại dây curoa nông nghiệp

Các loại dây curoa trên thị trường vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, chúng vẫn có những điểm chung như sau:

 • Thứ nhất: các dòng sản phẩm dây curoa nông nghiệp có độ đàn hồi tốt. 
 • Thứ hai: những sản phẩm dây curoa nông nghiệp thường có kích thước lớn với khả năng truyền tải lớn. Như các bạn thấy, những máy móc nông nghiệp thường vô cùng lớn để làm việc hiệu quả trên cánh đồng. Do đó, hệ thống truyền động của máy cần phải lớn để đủ sức vận hành cả cỗ máy.
 • Thứ ba: các loại dây curoa nông nghiệp có tính chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu tốt. Ngành nông nghiệp có những phân ngành đa dạng từ chăn nuôi, trồng cây cho đến làm muối. Yêu cầu kỹ thuật đối với dây là cần phải có tính bền bỉ cao.

Các sản phẩm đảm bảo được những yêu cầu chung là sản phẩm chất lượng, tính bền bỉ cao. Trong các nhãn hàng chuyên cung cấp dây curoa máy nông nghiệp thì Optibelt là dòng sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Dây curoa Optibelt Germany được dùng trong nông nghiệp có kích thước lớn.

Các loại dây curoa máy nông nghiệp phổ biến của hãng Optibelt

Dây đai Optibelt dày cho máy nông nghiệp hiện nay có 2 dòng chính: 

Dây Curoa Argo Power Variable Speed Belts

Loại dây đai này có thể gọi là dây đai tốc độ biến. Mẫu dây Variable Speed Belts của hãng được sử dụng cho tốc độ điều chỉnh liên tục. Thiết kế vành đai đặc biệt cho phép tải trọng động cao và các đặc tính điều khiển và truyền tải điện tuyệt vời. Sản phẩm này có các thành phần cao su được gia cố bằng sợi chất lượng cao kết hợp với dây có độ căng thấp và vải bọc.

Nét đặc trưng:

 • truyền tải điện cao
 • tuổi thọ hoạt động dài
 • độ trơn tru
 • rất linh hoạt
 • thân thiện với môi trường

Dây Curoa Argo Power Ribbed belts 

Dây Curoa Argo Power Ribbed belts là dòng sản phẩm thứ 2 của Optibelt trong dòng sản phẩm dành cho máy nông nghiệp. Sản phẩm Ribbed có gân kết hợp tính linh hoạt tuyệt vời của đai phẳng với mức hiệu suất cao của đai chữ V. Các thành phần cao su chống mài mòn cho phép chạy trơn tru, giảm tác động của dầu cùng với nhiệt độ cao giúp dây curoa có tuổi thọ hoạt động dài. Sản phẩm phù hợp cho việc sử dụng các chi tiết nối khó, vì dụ như được sử dụng trong các ổ serpentine.

Nét đặc trưng của sản phẩm Ribbed:

 • lực kéo tốt và mức hiệu suất cao
 • độ rung thấp và tiếng ồn thấp
 • sử dụng cho bộ phận truyền động tốc độ cao
 • rất linh hoạt, thích hợp cho các bộ phận truyền động uốn ngược hoặc chéo.
 • thân thiện với môi trường

Khi máy móc hoạt động, loại dây này luôn vận hành ổn định. Nó thích hợp với các loại máy công suất lớn và yêu cầu truyền tải nặng. Loại dây curoa này ra đời trước yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao của máy móc hiện nay. Loại dây này không chiếm nhiều diện tích trong hệ thống truyền động. Hơn thế nữa, nó lại có khả năng chịu tải tốt, chịu nhiệt cao và chịu dầu tốt.

Đặc trưng chung của dây curoa Optibelt

Trong các dòng dây curoa thang, Optibelt là dòng dây có khả năng truyền lực tốt nhất. Khi sử dụng sản phẩm này trong hệ thống máy, nó làm việc vô cùng êm ái. Đây cũng mang tính năng tối giản kích thước để tiết giảm không gian làm việc. 

Có thể thấy rằng, dây curoa dành cho máy nông nghiệp Optibelt có sự đa dạng chính là để phục vụ nhu cầu hiện nay. Những chi tiết máy này có đặc điểm chung là khả năng chịu tải lớn và độ bền cao. Tìm hiểu về những loại dây curoa nông nghiệp cơ bản giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm thích hợp.

Xem thêm các sản phẩm dây curoa Optibelt tại đây : https://vongbitruongthanh.com/san-pham/day-curoa-optibelt/

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.