Các loại dây curoa Optibelt răng PU phổ biến

Tìm hiểu về các loại dây curoa Optibelt răng PU để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dây curoa Optibelt răng PU là một dòng sản phẩm quan trọng của thương hiệu nổi tiếng Optibelt. Dòng sản phẩm này được sản xuất và phát triển với nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản đều có những đặc điểm nổi bật để đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau. Sau đây là thông tin về một số phiên bản nổi trội của dòng sản phẩm này.

Dây curoa Optibelt răng PU Delta chain Carbon

Sản phẩm này là sự kết hợp sáng tạo của các vật liệu, bao gồm: Hỗn hợp polyurethane siêu bền, vải polyamide chống mài mòn và cáp Carbon. Sự kết hợp đặc biệt này giúp loại dây curoa này có khả năng chống mài mòn cao. 

Đồng thời, nó còn chống lại một số lượng lớn dầu, chất lỏng, hóa chất. Điều này vô cùng cần thiết bởi khi làm việc trong các máy móc, dây curoa có thể phải tiếp xúc nhiều với những chất này.

Dây curoa Optibelt Delta chain Carbon

Bên cạnh đó, với thiết kế các vòng quay mô men xoắn cao, sản phẩm giúp mang lại giá trị năng lượng tối ưu ngay cả dưới lực tải cực lớn. Nhờ cap carbon, nó cũng tạo ra một sự thay thế tối ưu cho việc truyền với chuỗi con lăn.

Dây curoa Optibelt Delta chain Carbon là một loại dây curoa mới, hiệu suất cao. Sự xuất hiện của nó đã thiết lập những tiêu chuẩn mới trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có thể đạt tới 100% trong truyền tải điện so với dây curoa cao su.

Dây curoa Optibelt Alpha Power

Đây cũng là sản phẩm sử dụng hỗn hợp polyurethane bền bỉ. Sản phẩm có sự phối hợp tối ưu của các thành phần. Đó là polyurethane và cáp thép. Cấu tạo này giúp Alpha Power có những ưu điểm ấn tượng 

Sản phẩm có chất lượng chắc chắn, hiệu suất cao và bền bỉ. Đặc biệt nó có khả năng tăng công suất hơn rất nhiều so với dòng đai curoa cũ. Alpha Power cho phép các giải pháp truyền dẫn nhỏ gọn hơn giúp giảm chi phí lớn khi mua ròng rọc và dây curoa mới.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp truyền động. Đặc biệt, nó phù hợp với máy móc công suất cao.

Dây curoa Optibelt Alpha Linear

Đây là loại dây curoa thiết kế kết thúc mở, các đai răng được liên kết trực tiếp với nhau. Vì vậy, nó dễ dàng trong việc lắp đặt. Sản phẩm sử dụng chất liệu Polyurethane nhiệt dẻo cáp kéo song song ở các cạnh. Thiết kế của sản phẩm có hình dạng lý tưởng và ổn định cho truyền tuyến tính nhờ vào vị trí chính xác của chúng.

Loại dây này còn được trang bị một lớp vải bên bên cạnh răng để giảm tiếng ồn hoặc ma sát. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Dây Optibelt Alpha Torite

Đây cũng là dòng sản phẩm được trang bị polyurethane của Optibelt. Do đặc tính của polyurethane nên sản phẩm này cũng có khả năng chống dầu, chống axit và dung dịch kiềm. Với tính chất này, khi hoạt động trong các máy móc, kể cả những môi trường có những chất này, sản phẩm vẫn hoạt động tốt, ổn định.

Sản phẩm này được trang bị các loại cáp kéo như thép, thép không gỉ, aramid, polyester, vectran. Nó cũng được ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống

Dây Alpha Torite

Dây Optibelt Alpha V

Đây là loại dây curoa không liên tục. Dây này có khớp nối hai đầu dây, có thể tách rời. Thiết kế như vậy rất tiện lợi cho việc sử dụng. Loại dây này được hàn theo chiều dọc, đặc biệt phù hợp cho lĩnh vực giao thông. 

Dây Alpha V

Sản phẩm vẫn mang những ưu điểm của chất liệu polyurethane. Nó có khớp nối hình ngón tay không liên tục. Mặc dù vậy, khi hoạt động những khớp nối vẫn đảm bảo độ chắc chắn nhất định. Ứng suất kéo cho phép của sản phẩm bằng ít nhất 50% ứng suất kéo cho phép của các loại dây curoa liên tục.

Trên đây là những thông tin về dây curoa Optibelt răng PU. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài biết!

 

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.