Top 10 các loại vòng bi đặc chủng

Nhờ vào những đặc điểm ưu việt riêng, vòng bi đặc chủng trở thành chi tiết máy rất quan trọng được coi như trái tim của các thiết bị máy móc. Top 10 thương hiệu cung cấp các loại vòng bi đặc chủng nổi tiếng nhất được vongbitruongthanh.com đánh giá và tổng hợp.

1. Vòng bi SKF

Vòng bi đặc chủng SKF có nguồn gốc từ Thụy Điển. Hiện nay vòng bi SKF đã trở thành một trong những sản phẩm đem lại cho thương hiệu này nguồn lợi nhuận lớn mỗi năm.

Vòng bi đặc chủng SKF có nguồn gốc từ Thụy Điển

2. Vòng bi NSK

Vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả lĩnh vực của đời sống hiện nay như xe máy, ô tô, công nghiệp, nông nghiệp, chế biến sản xuất nông sản, bao bì, sắt thép, khai thác quặng mỏ…

Vòng bi đặc chủng NSK được ứng dụng rộng rãi

3. Vòng bi KOYO

Vòng bi KOYO là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và các ngành công nghiệp, các lĩnh vực công nghệ nói riêng. Vòng bi KOYO được người dùng trên thế giới đánh giá rất cao về mẫu mã và chất lượng.

Vòng bi đặc chủng KOYO được người dùng trên thế giới đánh giá rất cao

4. Vòng bi NTN

Với hệ thống nhà phân phối rộng khắp và đại lý xuất hiện ở nhiều nơi trên toàn thế giới, vòng bi NTN luôn được sản xuất với số lượng lớn để đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vòng bi đặc chủng NTN luôn được sản xuất với số lượng lớn

5. Vòng bi đặc chủng TIMKEN

Nhờ có dòng sản phẩm vòng bi TIMKEN, công ty Timken Company ngày càng trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất vòng bi và thiết bị công nghiệp. Hiện nay, sản phẩm này được Timken chú trọng, không ngừng phát triển và cải tiến nhằm thỏa mãn tốt nhất của thị trường.

Vòng bi TIMKEN có độ chịu nhiệt cao

6. Vòng bi FAG

Vòng bi FAG không chỉ được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp chế tạo thiết bị máy, mà còn lấn sân sang lĩnh vực bảo trì, thay thế các sản phẩm vòng bi công nghiệp khác. Có lẽ vì thế, vòng bi FAG hiện được đánh là sản phẩm vòng bi công nghiệp được các nhà chế tạo máy công nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay.

Vòng bi đặc chủng FAG được nhiều người ưa chuộng

7. Vòng bi đặc chủng INA

Với nhiều sự đổi với về công nghệ, Hiện nay, vòng bi INA đã trở thành dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt với mức chi phí vô cùng hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Vòng bi INA là dòng sản phẩm chất lượng cao

8. Vòng bi đặc chủng KG

Hiện nay, sản phẩm vòng bi KG đã có mặt trên 50 quốc gia của năm châu lục, đồng thời sở hữu lượng khách hàng và đối tác đáng mơ ước. Tất cả đều dựa vào chất lượng và uy tín của dòng sản phẩm này.

Vòng bi KG chất lượng

9. Vòng bi đặc chủng IKO

Với dòng sản phẩm vòng bi IKO phong phú và sáng tạo, thương hiệu vòng bi IKO ngày nay đã có được vị trí vững chắc. Đây là yếu tố góp phần không nhỏ giúp IKO trở thành là thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng toàn cầu.

Dòng sản phẩm vòng bi IKO phong phú và sáng tạo

10. Vòng bi NACHI

Vòng bi NACHI hiện tại đã có mặt ở hầu hết các thị trường nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm này nhận được sự hài lòng từ phía người dùng đồng thời cũng được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực vòng bi bạc đạn đánh giá cao.

Vòng bi đặc chủng NACHI hiện tại đã có mặt ở hầu hết các thị trường

Lời kết

Top 10 thương hiệu cung cấp các loại vòng bi đặc chủng nổi tiếng nhất được chai sẻ bởi vongbitruongthanh.com mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua dòng sản phẩm này.

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

SĐT / Zalo: 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.