Cách xác định mức giá vòng bi cho máy nông nghiệp

Mức giá vòng bi cho máy nông nghiệp chắc chắn là điều mà ai cũng quan tâm. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về vai trò của vòng bi với máy nông nghiệp nhé! 

Vai trò của vòng bi cho máy nông nghiệp?

Vòng bi là một chi tiết máy có thể giúp máy móc thiết bị có trọng lượng lớn hoạt động quay và di chuyển một cách dễ dàng hơn. Đây là một giải pháp tối ưu cho nền công nghiệp hiện nay.

Vòng bi SKF – giải pháp tối ưu cho máy nông nghiệp 

Để hiểu đúng về vòng bi cho máy nông nghiệp, chúng ta cần biết đến những máy móc thường sử dụng ở khu vực nông thôn phục vụ cho việc cắt gặt hái và tầm quan trọng mà vòng bi mang lại.

Thành phần cấu tạo của vòng bi 

Các thành phần cấu tạo nên một vòng bi cho máy nông nghiệp thường bao gồm 5 yếu tố sau: Vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và thành phần không thể thiếu đó là phớt.

Cấu tạo của vòng bi

  • Vòng ngoài: Được lắp với vỏ máy, thân máy.
  • Vòng trong: Được lắp cố định với ngõng trục. Cấu tạo mặt bên trong vòng thường có rãnh, tùy vào loại bi được sử dụng mà rãnh có hình cầu hoặc là hình trụ côn. 
  • Con lăn: Có nhiều dạng và với mỗi dạng con lăn thì có cách gọi vòng bi khác nhau. Thành phần cấu tạo nên con lăn chủ yếu là các thép carbon, trong các thép carbon này luôn chứa một lượng crom và một lượng mangan nhất định.
  • Vòng cách: Thường được làm bằng thép, đồng hoặc thép hợp kim, thành phần này giúp định vị viên bi có thể cố định giữa các rãnh bi. 
  • Phớt: Được cấu tạo trong vòng bi với mục đích giữ mỡ và ngoài ra là có thể chắn bụi. Phớt được làm bằng sắt hoặc nhựa có trọng lượng lớn có thể di chuyển dễ dàng và hiệu quả.

Các thành phần đều được cấu tạo một cách chi tiết và cẩn thận, nhằm mang đến một sản phẩm vòng bi có tác dụng tối ưu nhất cho một bộ máy móc thiết bị trong nền công nghệ nông nghiệp. Vậy vòng bi thực sự mang đến ứng dụng như thế nào cho nền nông nghiệp hiện nay?

Ứng dụng của vòng bi vào nông nghiệp

Trong nền nông nghiệp thời xưa, để kéo được một vật nặng chúng ta phải dùng sức rất nhiều. Hiện nay, trong tình hình xã hội hiện đại cùng các phát minh tiên tiến về công nghệ, sự ra đời của vòng bi giúp các bộ phận trong máy kéo, máy cày chuyển động dễ dàng hơn. Từ đó người nông dân cũng đã bớt đi sự cực nhọc.

 Ứng dụng của vòng bi vào nông nghiệp

Với những tính năng công dụng hoàn hảo như vậy, mức giá của vòng bi trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? 

Xác định mức giá vòng bi cho máy nông nghiệp trên thị trường

Hiện nay, thị trường ngày càng nở rộ lên nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm vòng bi cho máy nông nghiệp. Đồng thời là sự băn khoăn càng lớn về giá cả, chất lượng. Mức giá vòng bi qua từng đơn vị kinh doanh có sự chênh lệch rất lớn, dẫn đến tình trạng người tiêu dùng không nắm bắt được con số chính xác nhất của giá vòng bi. Để giải quyết vấn đề này, xin giới thiệu đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi chính hãng phục vụ cho nền công nghệ nông nghiệp – Công ty TNHH Thương mại Trường Thành

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu mức giá cạnh tranh nhất của vòng bi – đạn bạc.

  • Số điện thoại: Sđt 0849485891 
  • Email: info@vongbitruongthanh.vn
  • Website: vongbitruongthanh.com
  • Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.