Khám phá công dụng của vòng bi bạc đạn mini

Bạc đạn mini đảm bảo cho hoạt động quay của máy được thuận lợi hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy lưu lại bài viết khám phá công dụng của vòng bi bạc đạn mini được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Công dụng của vòng bi bạc đạn mini

Vòng bi mini được ứng dụng đa dạng xung quanh cuộc sống của chúng ta. Dù ở nhà, ở nơi làm việc hay ở siêu thị, trung tâm giải trí… mỗi thiết bị bạn nhìn thấy đều có thể chứa chi tiết này.

Mặc dù chúng ta khó có thể nhìn thấy trực tiếp cách hoạt động của vòng bi mini , nhưng chúng là thiết bị công nghiệp đóng một vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo cho máy móc hoạt động được thuận lợi.

Bạc đạn SKF chính hãng – bạc đạn mini là thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều

Một số ứng dụng của vòng bi bạc đạn mini

Sử dụng trong máy khoan cầm tay

Cấu tạo của máy khoan gồm các chi tiết như thân máy, nguồn cấp điện, bộ khởi động, giá đỡ chổi than, chổi than, động cơ, quạt gió, bánh răng truyền động, trục khoan,…và không thể thiếu vòng bi mini.

Vòng bi mini sử dụng trong máy khoan cầm tay thường có kích thước nhỏ với đường kính nằm trong khoảng từ 3mm đến 20mm. Ưu điểm của vòng bi bạc đạn mini sử dụng trong máy khoan cầm tay là sức bền tốt và tuổi thọ làm việc cao. 

Vòng bi SKF sử dụng trong máy khoan cầm tay

Sử dụng trong quạt điện

Động cơ quạt là một bộ phận có cấu tạo động lực bằng điện nhờ nguyên lí điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với nhiều tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất động cơ cũng như độ rung, tiếng ồn khi hoạt động. 

Một chiếc quạt điện coi là đạt chất lượng khi nó có độ rung, tiếng ồn, hiệu xuất làm việc tốt và ít tỏa ra sức nóng trong quá trình sử dụng. Vòng bi bạc đạn mini đạt chất lượng là chi tiết giúp quạt máy đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó.

Sử dụng trong máy bơm nước

Vòng bi mini trong máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của bộ phận Rô to và cho phép bộ phận này xoay vòng. Bên cạnh đó, do máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt nên vòng bi sử dụng trong thiết bị này phải có nắp chắn. Loại nắp chắn này thường là nắp mủ hay còn được gọi là phớt nhựa. 

Tùy vào mục đích sử dụng của từng hộ gia đình mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục trong ngày. Lúc này vòng bi mini cũng phải hoạt động liên tục nên người dùng cần lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng.

Bạc đạn Koyo – Bạc đạn mini trong máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của bộ phận Rô to

Lời kết

Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm vòng bi bạc đạn mini uy tín chất lượng, phù hợp với nhiều thiết bị máy móc thông dụng. Hiện công ty đang áp dụng nhiều dịch vụ vô cùng thuận tiện giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và lựa chọn sản phẩm.

Tại đây, bạn không chỉ được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc về công dụng của vòng bi mini mà còn được tự do lựa chọn các mặt hàng vòng bi bạc đạn mini tốt nhất với giá cả hợp lý.

Với những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian qua, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam.

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

SĐT / Zalo : 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.