Đại lý dây curoa Optibelt chính hãng miền Bắc

Dây curoa Optibelt là sản phẩm chất lượng, ưu việt được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường loại dây này được bán khá nhiều tại các cửa hàng bán lẻ hay đại lý dây curoa Optibelt. Do đó, tìm được địa chỉ mua tin cậy là cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn vấn đề này.

Công dụng của dây curoa

Dây curoa là một thiết bị truyền động quan trọng trong các loại máy móc công nghiệp hiện nay. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp như: công nghiệp sản xuất xe hơi, sản xuất máy móc. 

Ứng dụng của dây curoa

Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là giữ ổn định cho các động cơ và thiết bị máy móc. Đây là một chi tiết máy quan trọng, giúp truyền dẫn lực từ bộ phận này sang bộ phận khác để máy móc được vận hành trơn tru. Trong các trường hợp quá tải, nó giúp giữ an toàn cho máy móc.

Tại sao nên lựa chọn dây curoa Optibelt

Như bạn đã biết dây curoa là sản phẩm vô cùng quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. Trong các sản phẩm về dây curoa, Dây curoa Optibelt được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Dây curoa Optibelt hoạt động luôn đạt hiệu suất cao, bền bỉ. Từ đó, hạn chế tối đa việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng như giúp tăng tuổi thọ cho máy móc. Chất lượng của nó còn được thể hiện qua đánh giá của những nhà sản xuất OEM và MRO. Những nhà sản xuất nổi tiếng đều đánh giá cao loại dây đai của tập đoàn này.

Dây curoa Optibelt

Sản phẩm này thuộc tập đoàn Arntz Optibelt Group – một tập đoàn lớn mạnh về sản xuất dây curoa. Những sản phẩm của hãng đều được kiểm duyệt gắt gao về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Đại lý dây curoa Optibelt chính hãng

Công ty TNHH thương mại Trường Thành là một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm về vòng bi, dây curoa. Mọi sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty ở nước ngoài. Đảm bảo chính hãng 100%. 

Công ty là địa chỉ được ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của dây curoa Optibelt với mức giá ưu đãi nhất. 

Sản phẩm dây curoa Optibelt

Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm cũng như báo giá sản phẩm, bạn có thể gọi đến hotline của công ty. Nếu bạn ở gần, bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ công ty để được tư vấn cụ thể cũng như xem được mặt hàng thực tế. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ của công ty: Nó nằm ở số 21 liền kề 15, ở khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02422653666 – 0967833239 
  • Email: Admin@vongbitruongthanh.vn

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.