Dây Curoa Optibelt Chính Hãng – Thông Số Dây Curoa Optibel

Dây curoa Optibelt là một dòng sản phẩm của tập đoàn Arntz Optibelt Group – Tập đoàn lớn mạnh về sản xuất dây curoa, có trụ sở chính tại Đức. 

Tiếp theo, bài viết sẽ cung cấp cho bạn về những thông tin và thông số trên dây curoa Optibelt để bạn nắm rõ hơn về sản phẩm và có quyết định chọn mua loại dây curoa phù hợp nhất! 

Giới thiệu về dây curoa Optibelt Germany

Dây curoaDây đai Optibelt là một phụ kiện quan trọng trong công nghiệp truyền động, thông thường là một dạng dây dài liên tục, màu đen.

Tuy nhiên, với sự nghiên cứu cải biến không ngừng, sản phẩm đã có những biến thể ấn tượng. Hiện nay, sản phẩm dây curoa Optibelt rất đa dạng với nhiều dòng khác nhau như: dây curoa thang, dây curoa răng cao su, dây curoa răng PU, dây curoa biến tốc.

Chất lượng của những sản phẩm này luôn đảm bảo chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 130 năm kể từ khi thành lập, sản phẩm của Optibelt luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Dây đai Optibelt được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất xi măng và dầu khí. Bởi sản phẩm có tính chịu tải cực tốt. Ngoài ra, dây đai Optibelt còn có khả năng chống mài mòn, chống dầu, axit… tùy từng loại cụ thể.

Sản phẩm Dây curoa Optibelt Germany chính hãng với chất lượng vượt trội

Thông số dây curoa Optibelt

Trên mỗi loại dây curoa đều có những thông số nhất định. Những thông số này thể hiện những đặc điểm như loại, kích thước của sản phẩm. Đối với sản phẩm của Optibelt cũng vậy. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về thông số dây curoa Optibelt chi tiết cho bạn.

Xem thêm : Cách đọc thông số trên dây curoa

Khi nhìn dây curoa, bạn sẽ thấy có những ký tự in trên thân dây. Đây chính là những thông số mà nhà sản xuất đã in lên để thể hiện đặc điểm của loại dây đó. Những thông số này sẽ thể hiện những đặc điểm sau:

  • Điều kiện làm việc của dây curoa đó. 

Các nhà sản xuất hiện nay tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng những điều kiện làm việc khác nhau. Vì vậy, trên mỗi sản phẩm sẽ thể hiện yếu tố này. Ví dụ có loại dây curoa Optibelt có các khả năng như kháng dầu, kiềm, ozone, nước…thì trên dây sẽ thể hiện thông tin này

  • Thể hiện thông số hình học của dây. 

Đây chính là thông số về kỹ thuật của dây. Thông số này sẽ thể hiện các vấn đề: chiều dài, chiều rộng và chu vi dậy. Những thông số này rất quan trọng. Nó giúp bạn có thể lựa chọn loại dây đúng với yêu cầu.

Ở thông số này sẽ gồm 2 phần. Đó là phần chữ và phần số. Trong đó, phần chữ chính là chủng loại dây, còn phần số thể hiện chu vi dây. (chu vi dây cho thể có đơn vị là inchs hoặc mm). Phần chữ sẽ nói lên loại dây curoa đó là loại giây. Ứng với mỗi loại dây lại thể hiện chiều dài, chiều rộng, góc nghiêng, chất liệu khác nhau.

Những thông tin này đều đã được Optibelt giới thiệu cụ thể, chi tiết trên trang web chính thức của mình.

Thông số kỹ thuật của dây curoa Optibelt Germany

  • Tên nhà sản xuất dây curoa. 
  • Thông số về loại dây: đây chính là những thông số về chủng loại dây theo những tiêu chuẩn quốc tế. Một số chủng loại cơ bản có thể kể ra như: Synchronous belt, Narrow V belts, Power ace, Multiple V Belt…
  • Nước sản xuất hoặc công nghệ sản xuất. Đối với sản phẩm dây đai Optibelt, trên thân dây luôn ghi: Made in Germany.

Thông số của dây curoa Optibelt Germany

Trên đây là những thông tin quan trọng về thông số dây curoa Optibelt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc nào nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể & liên hệ đặt mua sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • SĐT / Zalo: 0849485891
  • Mail: info@vongbitruongthanh.vn

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.