Mẹo chọn mua dây curoa máy nông nghiệp cho bạn

Việc mua dây curoa máy nông nghiệp cần có những kinh nghiệm nhất định. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo hay để mua được dây tốt.

Đa số máy nông nghiệp đều là dòng sản phẩm có sử dụng dây curoa trong hệ thống truyền động. Sau khi sử dụng một thời gian, chắc chắn bạn cần phải thay mới bộ phận dây này. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo mua dây curoa máy nông nghiệp cho bạn.

Chọn dây tương tự thông số trên dây cũ

Trong hệ thống cửa hàng phân phối, bạn sẽ bị hoa mắt trước sự đa dạng của loại chi tiết máy. Vì thế, việc tìm mua dây curoa máy nông nghiệp là tương đối khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm. Hiểu được điều này, chúng tôi xin chỉ cho bạn một mẹo rất hay – đó chính là tìm thông số trên dây cũ.

Bạn có biết rằng, trên mỗi sợi dây curoa đều có ghi dãy ký hiệu thể hiện đặc điểm kỹ thuật của vòng dây. Vậy nên, bạn chỉ cần tìm dãy thông tin này trên dây curoa cũ của mình và mang đến cửa hàng. Những người bán sẽ tìm dây có thông số tương tự cho bạn.

Thông số dây được đọc từ dãy ký hiệu ghi trên dây. Xem chi tiết sản phẩm tại : Dây curoa Optibelt chính hãng

Lựa chọn dây chất lượng tốt

Dây curoa chất lượng tốt sẽ bảo đảm cho hệ thống máy vận hành trơn tru. Do đó, khi đi chọn mua dây, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này. Một số đặc điểm để bạn phân biệt hàng chất lượng tốt với hàng kém chất lượng như sau:

  • Về chữ trên dây: tất cả chữ đều in bằng mực chất lượng cao nên đường mực phải nét tinh xảo và đều. Chữ có font giống nhau, đủ nét, không sai chính tả.
  • Về màu sắc: Sản phẩm sẽ có màu đều nhau, đồng nhất.
  • Về mùi: Dây chính hãng có mùi cao su đặc trưng nhưng không hề khó chịu. 
  • Về chất liệu: Khi bẻ cong sợi dây, bạn sẽ nhìn được sớ bố bên trong. Dây chính hãng sẽ có phần sớ bố đồng đều, mịn và không hở rãnh.

Dây chính hãng có đặc điểm dễ nhận biết.

Giá thành phải phù hợp

Giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng tốt. Những loại dây curoa kém chất lượng lại có giá thành thấp để thu hút người mua. Bạn nên là một người thông thái để lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp. Tâm lý ham rẻ sẽ chỉ giúp bạn tiết kiệm lúc đầu. Sau thời gian ngắn, dây curoa đó sẽ hỏng và còn có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống máy.

Chọn mua dây với giá hợp lý.

Mua dây curoa máy nông nghiệp tại địa chỉ uy tín

Chọn mua dây curoa máy nông nghiệp tại địa chỉ uy tín là điều nên làm. Những nơi có quy mô lớn và kinh nghiệm bán lâu năm nên được ưu tiên chọn lựa. Đó là địa chỉ bạn có thể đảm bảo mình mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Chế độ chăm sóc khách hàng của họ cũng chu đáo hơn. Ví dụ như chính sách đổi trả, nếu mua hàng lỗi thì khách hàng được quyền đổi hàng khác tốt hơn. 

Một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay chính là Công ty Trường Thành. Bạn sẽ tìm được các dòng sản phẩm phù hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm hợp lý và chế độ hậu mãi của đơn vị khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Kết

Để mua dây curoa máy nông nghiệp thuận lợi, Trường Thành đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm trên. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm tốt, phù hợp!

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.