Chi tiết thông số bạc đạn SKF cho Wave tốt nhất!

Tìm mua bạc đạn SKF cho Wave chuẩn thông số là vấn đề không hề đơn giản với những người không chuyên kỹ thuật. Nếu đang tìm hiểu mua vòng bi SKF cho xe Wave và chưa biết nơi nào bán uy tín, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé. 

Thông số bạc đạn SKF cho Wave bao nhiêu?

Hãng xe Honda là thương hiệu xe máy có số lượng người sử dụng luôn chiếm tỷ lệ cao nhất tại Việt Nam. Trong đó, dòng Wave với ưu điểm giá rẻ, vận hành êm và động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu khá được ưa chuộng.

Nhiều khách hàng hiện nay muốn tự mình tìm hiểu bạc đạn SKF cho Wave chất lượng sửa chữa cho xế yêu của minh. Bởi nếu mua hay ra tiệm sửa chữa, khó có thể biết được vòng bi có đảm bảo chính hãng và cam kết hoạt động tốt hay không. 

Bạc đạn SKF cho Wave tốt nhất
Bạc đạn vòng bi SKF cho Wave tốt nhất

Xe Wave có nhiều mẫu khác nhau nên để tránh nhầm lẫn, bạn nên tìm hiểu kỹ thông số bạc đạn SKF Wave. Chi tiết thông tin dưới đây sẽ chia sẻ từng loại vòng bi SKF cho từng dòng xe và vị trí lắp đặt. Trong đó d, D và B lần lượt là ký hiệu các thông số kỹ thuật với ý nghĩa biểu thị:

d: Đường kính trong bạc đạn SKF.

D: Đường kính ngoài của vòng bi bạc đạn.

B: Độ dày bạc đạn – vòng bi.

Vòng bi bạc đạn SKF cho xe Wave Alpha

Vị trí lắp bạc đạnLoại bạc đạn SKF sử dụngThông số kỹ thuật
Bánh trước (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6301d: 12mmD: 37mmB: 12mm
Bánh sau (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6301d: 12mmD: 37mmB: 12mm
Cùi đĩa (1 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6203d: 17mmD: 40mmB:12mm
Thông số vòng bi SKF cho Wave Alpha

Bạc đạn SKF cho Wave RSX

Vị trí lắp bạc đạnLoại bạc đạn SKF sử dụngThông số
Bánh trước (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6201d: 12mmD: 32mmB: 10mm
Bánh sau (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6301d: 12mmD: 37mmB: 12mm
Cùi đĩa (1 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6203d: 17mmD: 40mmB:12mm
Các thông số bạc đạn SKF cho xe Wave RSX

Vòng bi SKF cho xe Wave RS

Vị trí lắp bạc đạnLoại bạc đạn SKF sử dụngThông số
Bánh trước (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6300d: 10mmD: 35mmB: 11mm
Bánh sau (2 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6300d: 10mmD: 35mmB: 11mm
Cùi đĩa (1 vòng)Vòng bi bạc đạn SKF 6203d: 17mmD: 40mmB:12mm
Chi tiết thông số vòng bi SKF cho Wave RS

Địa chỉ mua bạc đạn SKF xe Wave uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua phụ kiện vòng bi thay thế cho xe. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều nên người không có kinh nghiệm rất dễ bị lừa mua phải sản phẩm trôi nổi.

Nhất là đối với SKF – thương hiệu quy mô sản xuất vòng bi lớn nhất toàn cầu sẽ có giới hạn số lượng bán ra. Bạc đạn cho xe Wave phải có đầy đủ tên thương hiệu, thông số kỹ thuật và xuất xứ dập chìm.

Bạc đạn SKF cho xe Wave

Mua bạc đạn SKF cho xe Honda – Trường Thành là chính là địa chỉ đầu tiên không thể bỏ qua. Linh kiện nhập khẩu 100% từ kho quốc tế Singapore nên bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về chất lượng.

Chúng tôi luôn sẵn đủ các loại bạc đạn SKF, giá cả tốt nhất và chính sách hỗ trợ bảo hành minh bạch. Báo giá nhanh chóng và dịch vụ vận chuyển toàn quốc tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với Trường Thành qua số 0849 485 891 hoặc truy cập website https://vongbitruongthanh.com/ để tham khảo. 

Mong rằng thông qua bài viết hữu ích về bạc đạn SKF cho Wave bên trên, mọi người đã có thêm kiến thức hữu ích về vòng bi dùng cho dòng xe máy này. Đừng quên gọi ngay cho Trường Thành để được tư vấn chi tiết và mua bạc đạn SKF !

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.