Thông tin về dây curoa Optibelt biến tốc

Dây curoa Optibelt biến tốc là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Optibelt. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về loại dây này nhé! 

Dây curoa Optibelt được sản xuất và phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Một trong đó là dây curoa Optibelt biến tốc. Sau đây là những thông tin quan trọng về những đặc điểm nổi bật đáng lưu ý của dòng sản phẩm này.

Giới thiệu về dây curoa Optibelt biến tốc

Dây curoa biến tốc là sản phẩm không mới lạ trong các ngành công nghiệp nhưng lại không phổ biến cao. Vì vậy nhiều người dùng khi mới tiếp xúc với khái niệm về loại dây này khá bỡ ngỡ. Sau đây là những thông tin giải thích về loại dây này:

Dây curoa biến tốc là gì?

Dây curoa biến tốc còn được gọi là dây curoa điều tốc hoặc vô cấp. Loại sản phẩm này thường được sử dụng cho những loại máy móc với kết cấu có răng. Nó bao gồm 2 loại chính là tính theo mm và tính theo inch. Dây curoa này được cấu tạo từ những sợi cao su đặc biệt,vừa đảm bảo độ cứng nhưng vẫn có độ mềm, dẻo phù hợp. Nó có khả năng chịu tải tốt, tuổi thọ cao. 

Sản phẩm này với thiết kế răng đúc giúp giảm tích tụ ứng lực hoặc tích tụ nhiệt. Từ đó có thể tăng tuổi thọ của dây curoa. Loại dây này có kết cấu chuyển động trơn, giúp nó ít bị biến động khi chuyển động dưới tốc độ cao.

Dây curoa Optibelt Super X- Power – Xem thêm : Sản phẩm dây curoa Optibelt

Chất lượng của dây curoa Optibelt biến tốc

Dây curoa Optibelt biến tốc là sản phẩm của tập đoàn Arntz Optibelt. Đây là một tập đoàn có hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Optibelt được đánh giá là thương hiệu hàng đầu thế giới về dây curoa. 

Xứng tầm với tên tuổi của Optibelt, sản phẩm của thương hiệu này luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với sự kiểm duyệt chặt chẽ. Optibelt luôn đầu tư nghiên cứu để tạo ra những thông số mới, kỷ lục mới cho ngành sản xuất dây curoa. Thực tế, Optibelt đã nghiên cứu và cho ra đời những phiên bản mới với chất lượng ấn tượng.

Dây Optibelt VB

Là một dòng sản phẩm của Optibelt, dây curoa Optibelt biến tốc cũng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm này luôn đảm bảo những tiêu chuẩn về quốc tế và được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Vì vậy, Optibelt luôn cho ra sản phẩm curoa biến tốc bền bỉ, chất lượng.

Ứng dụng của dây curoa biến tốc Optibelt

Sản phẩm này thường được ứng dụng trong các loại máy móc công nghiệp. Cụ thể nó thường được sử dụng cho các loại máy sau:

  • Dòng máy puli tự động
  • Dòng máy hộp số
  • Dòng máy nhông
  • Những máy móc yêu cầu tốc độ tăng tốc lớn khác như máy gia tốc biến tần, máy đẩy pittông trong ngành giấy, máy ly tâm trong ngành nhựa, máy ép…

Hiện nay có nhiều loại dây curoa biến tốc khác nhau. Mỗi loại dây khác nhau được điều chỉnh để phù hợp với lực kéo cơ bản và tốc độ tăng tốc ban đầu khác nhau. Vì vậy, bạn phải xem xét trước khi muốn sử dụng cho phù hợp với loại máy móc của mình.

Các sản phẩm dây curoa Optibelt

Trên đây là những thông tin cơ bản về dây curoa Optibelt biến tốc. Nếu bạn còn vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.