Thông Số Dây Curoa Rãnh Dọc Chính hãng

Dây curoa rãnh dọc là một dòng sản phẩm nổi trội của thương hiệu Optibelt, một thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm dây curoa với nhiều dòng sản phẩm đa dạng.

Dây curoa Optibel rãnh dọc là một trong những sản phẩm nổi bật của Optibelt. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cụ thể về dòng sản phẩm này cho bạn

Giới thiệu về sản phẩm & thông số dây curoa rãnh dọc

Sản phẩm dây curoa của Optibelt là sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm thuộc tập đoàn Arntz Optibelt – tập đoàn hàng đầu về sản xuất dây curoa. Về chất lượng, nó được các chuyên gia uy tín trên thế giới đánh giá cao. Mọi sản phẩm dây curoa rãnh dọc trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt chặt chẽ.

Hiện nay, dây curoa được sản xuất với nhiều chủng loại. Xét về hình dạng dây curoa có thể chia loại dây này thành 3 loại. Đó là dây curoa thang, dây curoa răng cưadây curoa rãnh dọc

Dây curoa rãnh dọc có đặc điểm về hình dạng đó là: dây có những rãnh dọc chạy thẳng song song trên thân. Đây chính là đặc điểm nhận biết loại dây này.

Thông số dây curoa rãnh dọc chính hãng

Sản phẩm dây curoa rãnh dọc của Optibelt là một phụ kiện truyền động chất lượng được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có những ưu điểm ấn tượng sau:

 • Cho công suất truyền động lớn, chịu được tải nặng hoặc độ biến thiên công suất cao.
 • Có thể tải được một số loại máy móc đòi hỏi sự thay đổi độ xoắn, tốc độ. Sản phẩm chịu được vận tốc lớn, thay đổi liên tục.
 • Chịu được nhiệt độ cao và thời gian hoạt động liên tục. Có thể vận hành hàng trăm giờ không cần nghỉ.
 • Tuổi thọ sản phẩm vô cùng cao, bền bỉ.
 • Sản phẩm được thiết kế chống mài mòn.
 • Có khả năng chống tĩnh điện và chịu dầu
 • Tốc độ về tuyến tính đạt tới 50m/giây.
 • Tản nhiệt nhanh, độ linh hoạt cao, không gây ồn và vận hành ổn định.

Sản phẩm dây curoa Optibelt luôn đảm bảo chất lượng tốt, đem đến sự hài lòng cho bạn.

Dây curoa rãnh dọc Optibelt RBK

Ứng dụng của dây curoa rãnh dọc của Optibelt

Dòng sản phẩm này được ưa chuộng vì những ưu điểm ấn tượng của nó. Đây là một phụ kiện quan trọng trong công nghiệp truyền động. Nó hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống và ngành công nghiệp. 

Các sản phẩm dây curoa của Optibelt

 • Dây curoa rãnh dọc này được dùng nhiều trong các loại xe tay ga, xe bán tải, container, xe ô tô…
 • Sản phẩm có thể làm việc trên con lăn nhỏ
 • Ứng dụng trong những máy móc đòi hỏi thay đổi tốc độ và độ xoắn.
 • Ứng dụng trong những máy móc yêu cầu chạy liên tục.

Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm dây curoa Optibelt rãnh dọc. Nếu bạn còn vấn đề băn khoăn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.