Tìm hiểu về dây curoa máy gặt kubota

dây curoa máy gặt kubota là dòng dây chính hãng dùng cho máy gặt cùng thương hiệu. Bạn nên chọn mua sản phẩm này để đảm bảo chất lượng vận hành tối ưu.

Dây curoa máy gặt Kubota cho máy gặt đập của hãng là sản phẩm chuyên biệt. Hiện nay, bạn có thể tìm được nhiều loại dây curoa của thương hiệu khác để thay thế cho dây cũ. Tuy nhiên, việc sử dụng dây curoa phù hợp với sản phẩm của hãng sẽ đem lại hiệu quả vận hành tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội của dây curoa máy gặt Kubota

Theo nghiên cứu, dây curoa nông nghiệp dành cho máy Kubota có những ưu điểm vượt trội. Dòng dây này hoàn toàn phù hợp để thay thế cho bộ phận dây đai cũ trong máy gặt đập. Khi sử dụng dây curoa cho máy Kubota, nên lựa chọn những sản phẩm sản xuất chuyên biệt. Có thể kể đến các sản phẩm dây curoa Optibelt dành cho hãng này. Với sản phẩm curoa Optibelt tuổi thọ sản phẩm cao gấp 3 lần so với dây curoa thông thường.

Tuổi thọ dây cao đến 3 lần so với sản phẩm thông thường. 

Sự khác biệt của dây curoa Optibelt dành cho máy móc Kubota so với dây của thương hiệu khác thể hiện ở: cách bố trí sợi dây, nguyên liệu cao su và cấu trúc sản phẩm.

Cách bố trí sợi dây

Chúng ta có hệ thống các sợi nguyên liệu được sắp thẳng hàng. Chính kết cấu này khiến cho dây chính hãng có khả năng hấp thu năng lượng đồng đều. Từ đó, lực tải được dàn đều khắp dây giúp dây bảo vệ được sức căng và độ bền.

Nguyên liệu cao su

Dây curoa Optibelt dành cho máy Kubota có nguyên liệu là cao su gia cường. Đây là một tiến bộ trong sản xuất sản phẩm dây curoa cho máy nông nghiệp. Bởi lẽ, cao su gia cường có khả năng tốt trong việc duy trì cấu trúc của dây. Từ đó, độ bền dây curoa được cải thiện vượt trội.

Nguyên liệu cao su gia cường giúp dây chạy bền.

Cấu trúc sản phẩm

Một điểm khác biệt nữa của dây curoa máy gặt Kubota chính là cấu trúc đặc biệt. Nếu bạn để ý, ở sản phẩm Kubota có thêm một phần vải sợi ở dưới dây. Phần vải này gồm ba lớp có tác dụng chống lại ảnh hưởng của nhiệt và ma sát. Từ đó, giúp tăng tuổi thọ cho dây hiệu quả.

Các sản phẩm dây curoa cho máy gặt đập Kubota 

Máy gặt Kubota là dòng máy nông nghiệp vô cùng được ưa chuộng đối với bà con nông dân. Việc sử dụng máy lâu dài chắc chắn sẽ cần thay thế các bộ phận bên trong. Trong đó, dây curoa là loại cần được thay thế nhiều nhất.

Dây curoa là bộ phận được thay nhiều nhất.

Với dòng dây curoa Optibelt, bạn có thể tìm được đa dạng sản phẩm cho các phần động cơ khác nhau. Cụ thể:

  • Bộ phận gặt: dây truyền động, dây điều khiển đổi chiều trục, dây truyền động guồng quay.
  • Bộ phận đập: dây truyền động thùng đập lúa, dây truyền động trục tải lúa và trục tải xử lý phần thóc lép, dây truyền động lắc lưới.
  • Bộ phận xung quanh động cơ: dây truyền động quạt để làm mát máy, dây truyền động cho động cơ đập, dây truyền động di chuyển (dây chạy).

Dây curoa máy gặt Kubota là dòng sản phẩm chuyên biệt. Đối với bất kỳ loại phụ tùng nào, chúng tôi khuyên bạn nên mua loại cùng hãng để thay thế cho máy móc. Dây curoa cho máy gặt đập Kubota giúp máy vận hành như mới với hiệu quả làm việc cao.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.