Ứng dụng dây curoa Optibelt trong đời sống hiện nay

Dây curoa Optibelt là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Cùng bài viết tìm hiểu ứng dụng cụ thể của sản phẩm này nhé!

Dây curoa là một trong những thiết bị quan trọng trong truyền động công nghiệp. Trong các loại sản phẩm đó, dây curoa Optibelt là dòng sản phẩm với những ưu điểm vượt trội. Chúng được các kỹ sư nông nghiệp đặc biệt tin dùng trong sáng chế và vận hành máy móc nông nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một số ứng dụng dây curoa Optibelt trong các lĩnh vực của cuộc sống nhé.

Tại sao dây Curoa Optibelt lại được ứng dụng phổ biến?

Dòng sản phẩm Optibelt là sản phẩm của tập đoàn Arntz Optibelt – một tập đoàn hàng đầu về sản xuất dây curoa. Các sản phẩm đều được sản xuất theo một quy trình hiện đại, kiểm duyệt chặt chẽ. Từ đó đem đến chất lượng đồng bộ hoàn hảo, không có lỗi. 

Chất lượng của sản phẩm luôn ổn định và chắc chắn. Nó được nghiên cứu và sản xuất đặc biệt chống dầu mỡ, chịu được nhiệt và lực lớn. 

Tuổi thọ lớn, bền bỉ cũng là một ưu điểm lớn của loại dây đai này. Chất lượng tốt giúp giảm thiểu tối đa việc bảo dưỡng cũng như giúp máy móc vận hành tốt nhất. Từ đó tiết kiệm tối đa năng lượng.

Đặc biệt, mức giá của sản phẩm này cũng rất vừa phải. Đây cũng là điểm mạnh khiến cho sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Ứng dụng dây curoa Optibelt

Với chất lượng và giá cả tốt, Optibelt được sử dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Cụ thể:

Trong ngành công nghiệp

Như đã nói, dây curoa có tác dụng truyền động. Không những thế, nó còn giúp giữ gìn, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho các thiết bị máy móc. Đa số các loại máy móc đều cần sử dụng đến loại dây này. Bạn có thể bắt gặp nó ứng dụng rộng rãi trong những ngành như: năng lượng, khoáng sản, hàng hải, khí đốt, dầu khí…

Các loại dây curoa Optibelt ứng dụng trong công nghiệp

Trong nông nghiệp

Không chỉ trong công nghiệp mà sản phẩm được ứng dụng cả trong nông nghiệp. Với những công việc cần tải nặng thì đây là một sản phẩm hữu ích. Những ứng dụng nổi bật trong lĩnh vực này như: khai thác gỗ, trong các xe chở nâng hàng, các thiết bị nông nghiệp, truyền tải năng lượng, thiết bị lâm nghiệp…

Trong vận tải và tự động hóa

Ngoài việc ứng dụng trong các máy móc, sản phẩm này còn thường được dùng trên các phương tiện vận tải. Với chất lượng tốt, độ đàn hồi cao, đây là một vật dụng đảm bảo an đoàn hữu hiệu cho xe khi đi trên đường. Những loại xe thường sử dụng sản phẩm này như: xe tải hàng hóa, ô tô, xe tải nặng hoặc nhẹ…

Dây curoa cho xe ô tô

Những loại dây curoa Optibelt thường dùng

Tập đoàn Arntz Optibelt cung cấp những sản phẩm dây curoa Optibelt vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu nhiều người. Hiện nay, sản phẩm có những loại phổ biến như: Dây curoa Optibelt răng PU, cao su, rãnh dọc, dẹt, dây curoa Optibelt thang, thang tròn, biến tốc…Với sự đa dạng này, nó có thể đáp ứng cho nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Dây curoa răng PU

Trên những sản phẩm này đều có thông số dây curoa Optibelt. Khi mua hàng bạn nhớ để ý những thông số này nhé.

Trên đây là những thông tin quan trọng về ứng dụng dây curoa Optibelt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.