VÒNG BI – BẠC ĐẠN CHO MÁY NÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Bạn đang tìm hiểu về vòng bi – bạc đạn trong máy nông nghiệp? Hãy cùng nắm rõ hơn các thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây bạn nhé. 

Vòng bi – bạc đạn là dạng vòng bi được sử dụng đặc biệt rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp và khoa học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu biết cụ thể hơn về đặc điểm cấu tạo, ứng dụng của vòng bi – bạc đạn trong thực tế nói chung và trong nền nông nghiệp nói riêng. 

Vòng bi bạc đạn là gì?

Bạc đạn là một chi tiết máy rất quan trọng không thể thiếu trong các máy móc, điển hình là trong các máy nông nghiệp như máy cày, máy gặt… Vòng bi – bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để phân biệt với các loại ổ trượt. 

Vòng bi – bạc đạn trong nông nghiệp => Xem chi tiết sản phẩm vòng bi SKF tại : https://vongbitruongthanh.com/san-pham/vong-bi-skf/

Cấu tạo của vòng bi bạc đạn

Vòng bi – bạc đạn phải bao gồm các yếu tố cấu thành như sau: Vòng ngoài (outer ring), vòng trong (inner ring), con lăn (ball roller), vòng cách (cage/retainer), phớt.

Trong đó vòng ngoài được lắp ráp cố định với bộ phận bên ngoài là vỏ máy, còn vòng trong được lắp cố định với bộ phận bên trong trục máy. Vòng cách với chức năng định vị viên bi tại những khoảng cách ở giữa các rãnh bi.

Cấu tạo của vòng bi bạc đạn. Xem thêm sản phẩm : Vòng bi Koyo chính hãng

Ứng dụng của vòng bi – đạn bạc trong nền nông nghiệp hiện nay

Trước đây để có thể kéo một vật nặng, ông bà ta phải dùng sức rất nhiều vào những máy móc thô sơ. Nhưng sau quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tạo nên vòng bi bạc đạn – một chi tiết máy hỗ trợ máy móc vận hành hiệu quả hơn dưới các trọng lực lớn.

Các máy móc nông nghiệp như máy cắt, máy ủi đều được thiết kế với bộ phận vòng bi bạc đạn. Bộ phận nhỏ này giúp việc kéo đẩy một vật dễ dàng hơn nhờ ma sát lăn và chế độ bôi trơn.

Một số vấn đề cần lưu ý với vòng bi bạc đạn 

Nếu bộ phận vòng bi bạc đạn bị hỏng thì phải thay thế ngay để không bị ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan. Việc hư hỏng vòng bi có thể dẫn đến cho máy móc bị nặng nề hơn khi kéo một vật, hỏng nồi vòng bi hoặc có thể là hỏng mòn trục vòng bi.

Vòng bi – bạc đạn bị hỏng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đang cung cấp các loại vòng bi – bạc đạn, việc chọn mua một sản phẩm chính hãng và tránh được những hư hỏng không đáng có là một điều ắt hẳn ai cũng quan tâm.

Nên mua vòng bi bạc đạn ở đâu?

Để sở hữu bộ vòng bi – bạc đạn chính hãng và có cấu tạo hoàn chỉnh nhất, với những chất liệu hình thành nên sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay đến Công ty TNHH Thương mại Trường Thành – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi – bạc đạn chính hãng phục vụ cho nền nông nghiệp hiện đại ngày nay.

Vòng bi – bạc đạn SKF chính hãng

Sản phẩm vòng bi cho máy nông nghiệp với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau phù hợp với từng mục đích riêng biệt của máy chắc chắn mang lại kết quả an toàn và hữu hiệu cho nền nông nghiệp. 

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.