Nhận biết cơ bản vòng bi chịu nước là gì

Vòng bi chịu nướcBạc đạn chịu nước là sản phẩm vòng bi, bạc đạn sử dụng giúp giảm thiểu tác động có hại của nước lên sản phẩm.. Vòng bi Trường Thành sẽ giúp bạn nhận biết cơ bản về vòng bi – bạc đạn chịu nước là gì nhé! 

Ảnh hưởng của nước đến vòng bi?

Việc biết rõ ảnh hưởng của nước đến vòng bi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cũng như lựa chọn được vòng bị có thể chịu nước tốt để sử dụng. 

Làm giảm tuổi thọ vòng bi

Hầu hết người dùng thường không chú trọng đến ảnh hưởng của nước đối với vòng bi. Trên thực tế, do vòng bi được làm từ kim loại nên nếu bị nước xâm nhập sẽ làm giảm tuổi thọ và độ bền của vòng bi đáng kể. 

Nước sẽ làm giảm tuổi thọ vòng bi

Gây thiệt hại đến máy móc

Nước ở trong vòng bi lâu ngày có thể khiến các chi tiết máy bị gỉ. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất và khả năng hoạt động của thiết bị. Dần dần sẽ làm máy móc nhanh hỏng, khó sửa chữa.

Vòng bi chịu nước là gì?

Hiểu được những tác hại của nước lên vòng bi và chi tiết máy, các nhà khoa học đã khắc phục tình trạng này bằng cách phát minh ra vòng bi chịu nước. Đây là sản phẩm không bị ảnh hưởng dưới sự tác động của nước, đồng thời đảm bảo máy móc luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Hiện nay, vòng bi chịu nước được ứng dụng nhiều nhất trong việc lắp ráp chế tạo chi tiết máy bơm nước chống ngập úng. Thêm vào đó, vòng bi này cũng có nhiều chủng loại với kích thước khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.  

vòng bi chịu nước được ứng dụng nhiều nhất trong việc lắp ráp chế tạo chi tiết máy bơm nước

Ứng dụng của vòng bi chịu nước

Những thiết bị sau vận hành được đều nhờ ứng dụng của vòng bi chịu nước, cụ thể:

Máy bơm nước 

Dù là máy bơm nước công nghiệp hay máy bơm nước gia đình, tất cả đều cần sử dụng đến vòng bi chịu nước thì mới có thể hạn chế được tác hại của nước đến các chi tiết máy. Đặc biệt, do tốc độ quay của máy bơm rất lớn lên khi lựa chọn vòng bi chịu nước sử dụng cho máy bơm, bạn cần tham khảo kỹ để mua được sản phẩm uy tín, chất lượng.

Máy bơm công nghiệp

Do máy bơm công nghiệp có cường độ làm việc cao nên bạn cần ưu tiên sử dụng các loại vòng bi chịu nước có kèm khả năng chịu tải lớn. Tốc độ vận hành của loại vòng bi chịu nước dạng này sẽ phù hợp với điều kiện hoạt động khắc nghiệt của hệ thống máy bơm nước công nghiệp.

Máy bơm thường xuyên làm việc với nước nên cần sử dụng vòng bi chịu nước – Xem thêm : Bạc đạn SKF chính hãng

Lời kết

Như vậy, việc sử dụng vòng bi chịu nước sẽ giúp máy móc của bạn tránh được các nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc đồng thời làm tăng dáng kể độ bền và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, trong quá trình hoạt động, vòng bi chịu nước sẽ hỗ trợ máy móc của bạn vận hành hiệu quả hơn.

Mong rằng với lời giải đáp vòng bi chịu nước là gì được vòng bi Trường Thành giới thiệu phía trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Từ đó hỗ trợ bạn chọn được vòng bi chịu nước phù hợp với thiết bị gia đình bạn đang sử dụng. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hoặc có bất kì thắc mắc gì về vòng bi chịu nước, hãy liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline 0849485891 để được đội ngũ nhân viên của công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam tư vấn và hỗ trợ.

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

SĐT / Zalo : 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.