Vòng bi con lăn là gì? Thông tin cần biết về vòng bi bạc đạn con lăn

Tìm hiểu vòng bi con lăn là gì và thông tin cần biết về vòng bi bạc đạn con lăn sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa và nắm được cách sử dụng sản phẩm công nghiệp này. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy để vòng bi Trường Thành hỗ trợ bạn.

Vòng bi con lăn là gì?

Vòng bi con lăn là chi tiết hỗ trợ truyền động cơ khí quan trọng trong công nghiệp. Vòng bi này gồm bốn bộ phận chính là vòng bi ngoài, vòng bi trong, vòng cách và con lăn. Tùy vào từng loại thiết bị khác nhau mà bạn có thể lựa chọn chất liệu và kích thước vòng bi bạc đạn con lăn phù hợp.

Sản phẩm vòng bi Koyo chính hãng – Vòng bi con lăn là chi tiết hỗ trợ truyền động cơ khí

Ưu điểm của vòng bi bạc đạn con lăn

Nhờ những ưu điểm riêng mà vòng bi được sử dung trong nhiều lĩnh vực sản xuất cũng như trong các ngành công nghiệp khác nhau. Những ưu điểm điển hình nhất của loại vòng bi này đó là

– Khả năng chịu lực và trọng tải lớn: Mỗi một vòng bi con lăn có thể chịu được lực tác dụng và trọng tải lớn dựa theo các hướng khác nhau.

– Giảm ma sát: Vòng bi bạc đạn con lăn đảm nhiệm vai trò làm giảm lực ma sát, từ đó duy trì và nâng cao nguồn lực ban đầu của thiết bị

– Giúp máy hoạt động ổn định: Vòng bi con lăn có khả năng truyền chuyển động nhẹ nhàng giúp cho máy hoạt động ổn định và liên tục

– Định vị trục: Bạc đạn con lăn là chi tiết không thể thiếu trong việc định vị trục, giúp máy móc hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

Thông tin cần biết về vòng bi con lăn

Trước khi tìm mua vòng bi con lăn, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin sau

Nguồn gốc xuất xứ

Để biết nguồn gốc xuất xứ của vòng bi bạc đạn con lăn, bạn có thể dựa vào thương hiệu và mã sản phẩm. Có nhiều thương hiệu đặt hàng sản xuất vòng bi con lăn trên dây chuyền ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp các thương hiệu đó giảm thiểu chi phí về nhân công và nguyên liệu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể dựa vào thương hiệu và mã sản phẩm để biết nguồn gốc vòng bi con lăn. Vd: sản phẩm vòng bi SKF

Ngày sản xuất

Dựa ngày sản xuất trên sản phẩm, bạn sẽ biết được vòng bi con lăn bạn sắp mua được sản xuất vào thời gian nào. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng in thông số lên trên vòng bi mà có thể in trên bao bì.

Kích thước 

Đường kính của vòng bi con lăn sẽ là hai chữ số sau cùng được in trên dãy mã số của vòng bi. Các loại vòng bi bạc đạn con lăn được dùng trong máy móc lớn sẽ có đường kính lên đến hơn 5000mm.

Mức độ chịu tải

Mức độ chịu tải của vòng bi con lăn được sản xuất rất đa dạng, vì vậy bạn cần chú ý đến thông tin này trước khi mua để chọn được chính xác sản phẩm phù hợp với thiết bị máy mà bạn có. 

Mức độ chịu tải của vòng bi con lăn rất đa dạng. Xem thêm: Vòng bi FAG

Lời kết

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm hiểu vòng bi con lăn là gì và muốn chọn mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam để được tư vấn và báo giá. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bạc đạn con lăn, công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt với giá thành vô cùng ưu đãi.

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

SĐT / Zalo: 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.