Những điều cần biết về vòng bi máy nông nghiệp Yanmar

Máy nông nghiệp Yanmar gồm nhiều loại như máy gặt đập liên hợp, máy kéo, máy kéo Solis, mấy cấy,… Thông tin dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn về thông tin chi tiết về máy nông nghiệp Yanmar.

Đặc điểm vòng bi máy nông nghiệp Yanmar

Máy nông nghiệp ngày càng được ứng dụng công nghệ hiện đại thích nghi với điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cùng với đó, vòng bi máy nông nghiệp cũng là linh kiện cần cải tiến cùng. Vòng bi được lắp tại động cơ, hộp số, bánh xe, đóng vai trò làm chi tiết truyền động.

Vòng bi máy nông nghiệp Yanmar

Vòng bi – bạc đạn dùng cho lĩnh vực nông nghiệp có các đặc điểm sau:

– Có khả năng tiếp xúc, chịu được nhiều yếu tố khó khăn ảnh hưởng đến vận hành: bùn, hóa chất, bụi bẩn, nhiệt độ cao, nước nhiều tạp chất…

– Giảm ma sát cho bộ phận chuyển động xoay của máy móc, giúp máy nông nghiệp Yanmar dễ dàng vận hành hơn, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục.

– Được bôi trơn sẵn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Cố định trục, hạn chế tình trạng tháo ra lắp lại thường xuyên ổ trục. 

– Vòng bi được phủ bên ngoài lớp bảo vệ khỏi ăn mòn, xâm thực. 

– Chịu được tải trọng lớn, lực tác động mạnh.

Cấu tạo vòng bi máy nông nghiệp cũng bao gồm các chi tiết như vòng bi thông thường: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách, phớt (có thể có hoặc không). Vòng trong gắn cố định với trục máy, vòng ngoài lắp với vỏ máy. Con lăn và vòng cách có nhiều dạng khác nhau.  

Các loại vòng bi máy nông nghiệp Yanmar

Các loại vòng bi máy nông nghiệp Yanmar

Đặc trưng cho mỗi dòng máy nông nghiệp Yanmar, vòng bi được sử dụng với cấu tạo kỹ thuật đặc trưng riêng. Trong đó phổ biến nhất là các loại sau:

– Vòng bi bạc đạn cầu.

– Vòng bi bạc đạn cầu tự lựa.

– Vòng bi bạc đạn cầu đỡ chặn.

– Vòng bi bạc đạn chặn trục.

– Vòng bi bạc đạn côn.

– Vòng bi bạc đạn kim.

– Vòng bi bạc đạn đũa.

– Vòng bi bạc đạn tang trống.

– Vòng bi bạc đạn chặn trục tang trống.

– Vòng bi bạc đạn tiếp xúc góc/tiếp xúc 4 điểm.

Lưu ý khi chọn vòng bi cho máy nông nghiệp Yanmar

Vòng bi máy nông nghiệp Yanmar phù hợp, chất lượng tốt phải đảm bảo hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho máy móc hoạt động. Khi tìm mua vòng bi thay thế, bạn cần quan tâm thêm một số lưu ý sau:

Vòng bi máy Yanmar

– Thông tin nguồn gốc xuất xứ minh bạch.

Thông số thương mại được in đầy đủ trên bao bì sản phẩm, mực in rõ nét.

– Tìm hiểu giá cả trước, không nên tham mua loại rẻ bất thường.

Nghiên cứu trước giá cả giúp bạn chủ động hơn khi chuẩn bị tài chính mua sắm linh kiện. Mỗi hãng vòng bi sẽ có giá khác nhau, bạn nên tham khảo từ nhiều đơn vị phân phối. Nếu vòng bi có giá rẻ hơn nhiều so với chính hãng, nguy cơ cao đó là hàng giả, không đảm bảo chất lượng.

– Mã vòng bi thay thế khớp với loại dùng trước đó.

Thông số vòng bi phải được tính toán kỹ lưỡng, lắp đặt khớp với các chi tiết để không ảnh hưởng đến chức năng vận hành. Bạc đạn không khớp vừa khó tháo lắp, dễ bị trượt, giảm hiệu suất và nhanh hỏng hơn.

– Chọn nhà cung cấp vòng bi uy tín.

Tìm địa chỉ phân phối chính hãng giúp bạn yên tâm hơn về giá trị sử dụng. Đồng thời, người mua cũng có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi, thời gian bảo hành được quy định rõ ràng.

Thông tin trên là những kiến thức có liên quan đến vòng bi máy nông nghiệp Yanmar. Hãy gọi cho chúng để được tư vấn hỗ trợ 0931 863 888 hoặc 0849 485 891.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.