Dịch vụ kỹ thuật

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA: HỘP SỐ, MÁY BƠM NƯỚC, QUẠT GIÓ, ĐỘNG CƠ CỠ LỚN, MOTOR

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA: BƠM NƯỚC, QUẠT GIÓ, MOTOR

Công ty Trường Thành Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bao gồm:

1. Bảo dưỡng sửa chữa máy bơm nước: Kiểm tra định kỳ, phân tích đánh giá tình trạng hư hỏng, thay thế phụ tùng, sửa chữa các hỏng hóc.

2. Bảo dưỡng sửa chữa Motor: Kiểm tra định kỳ, phân tích đánh giá tình trạng hư hỏng, thay thế phụ tùng, sửa chữa hỏng hóc.

3. Bảo dưỡng sửa chữa Quạt công nghiệp: Kiểm tra định kỳ, phân tích đánh giá tình trạng hư hỏng, thay thế phụ tùng, sửa chữa hỏng hóc, cân bằng động bằng phương pháp li tâm.

4. Thay thế vòng bi: Công ty Trường Thành Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về vòng bi, chúng tôi nhận thực hiện thay thế vòng bi cho tất cả mọi loại máy móc.

Công ty Trường Thành Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại như máy gia nhiệt, máy đo và phân tích rung động, máy căn chỉnh đồng trực laze, máy đo lực căng dây đai, máy đo đồng phẳng puley, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 12 tháng.

SHIP

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Tải app

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.