Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng  của Công Ty TNHH Trường Thành

— Công Ty TNHH Trường Thành được biết đến là một trong những nhà phân phối chính hãng của Vòng bi SKF.
— Công Ty TNHH Trường Thành luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất bởi các sản phẩm uy tín có chất lượng cao và độ bền lâu dài

Vòng bi Trường Thành

— Để mở rộng thị trường và phục vụ yêu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền giờ đây khách hàng có thể mua hàng qua website đảm bảo uy tín 

Mua online 

hướng dẫn mua hàng

— Truy cập trang website chính chủ của Công Ty :  vongbitruongthanh.com 
— Gõ tên sản phẩm cần mua vào mục : Tìm Kiếm 
—  Sau khi tìm kiếm được sản phẩm cần tìm có 2 cách để được tư vấn và đặt hàng 

  • Cách 1 : Nhấn vào biểu tượng tin nhắn và để lại SĐT, email, họ tên và sản phẩm cần mua để nhân viên có thông tin để liên hệ tư vấn.
  • Cách 2 : Sau khi tìm kiếm và biết được Công Ty có sản phẩm bạn cần tìm hãy  liên hệ một  hotline dưới đây để được tư vấn và đặt hàng: 0965530239

Hoặc khách hàng có thể mua trực tiếp tại các đại lý chính hãng của Công Ty tại : 

Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Công Ty TNHH Trường Thành

  • Giao hàng toàn quốc
  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành chính hãng
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

SHIP

Để tránh mua phải vòng bi SKF giả (fake) kém chất lượng, Hãy mua vòng bi SKF tại các đại lý ủy quyền của SKF để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng.

Tải app

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.