Tìm hiểu vòng bi mắt trâu là gì?

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt các loại vòng bi bạc đạn, hôm nay công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam sẽ giới thiệu một loại vòng bi bạc đạn vô cùng thông dụng, đó là vòng bi mắt trâu. Hãy cùng tìm hiểu vòng bi mắt trâu là gì thông qua bài viết sau.

Vòng bi mắt trâu là gì?

Vòng bi mắt trâu (Spherical Bearings) là loại vòng bi có cấu tạo bao gồm hai phần đó là vòng trong và vòng ngoài. Vòng trong được mài nhẵn, vòng ngoài bọc vừa vặn phần mặt trong giúp nâng cao tải trọng lực hướng tâm của chi tiết máy.

Điều đặc biệt của vòng bi mắt trâu là không hề có con lăn. Không chỉ có vậy, nếu là người có kiến thức và kinh nghiệm về vòng bi, bạn có thể bắt gặp vòng bi Rod End, đây là một dạng vòng bi được gắn trực tiếp lên ốc vít. 

Vòng bi có cấu tạo bao gồm hai phần đó là vòng trong và vòng ngoài

Phân loại

Tùy vào mục đích sử dụng, vòng bi bạc đạn mắt trâu được chia thành hai loại. Loại thứ nhất là bạc đạn mắt trâu tự bôi trơn và loại thứ hai là bạc đạn mắt trâu không tự bôi trơn. Mỗi loại lại được ứng dụng trong các chi tiết máy khác nhau.

Kí hiệu

Theo kí hiệu tiêu chuẩn quốc tế, vòng bi mắt trâu thường có kí hiệu chữ đầu là GE. Còn về kí hiệu đuôi, tùy thuộc vào các hãng sản xuất khác nhau như vòng bi Koyo, vòng bi SKF, vòng bi INA,.. bạn sẽ thấy những kí hiệu đuôi điển hình như G, GS, C, E, 2RS,…

Ứng dụng

Bạc đạn mắt trâu có rất nhiều ứng dụng được phân chia theo kích thước. Kích thước của bạc đạn mắt trâu thường được thiết kế để phù hợp với những lĩnh vực riêng. Thông thường các vòng bi nhỏ thường có công suất lớn, chịu được độ lệch vừa phải, hay được ứng dụng trong ngành hàng không. 

Ngược lại, các loại vòng bi mắt trâu kích cỡ to thì phù hợp hơn với các ứng dụng dao động có tần số thấp như trong thiết bị khai mỏ, máy móc xây dựng, lắp ráp, chế tạo động cơ…

Các vòng bi nhỏ thường có công suất lớn

Cách nhận biết địa chỉ bán vòng bi bạc đạn mắt trâu uy tín

Để mua được vòng bi bạc đạn mắt trâu uy tín, bạn có thể sử dụng những cách sau:

Dựa vào thái độ phục vụ 

Đội ngũ nhân viên tại các địa chỉ bán vòng bi mắt trâu uy tín thường được đào tạo rất bài bản về kỹ năng chăm sóc khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên trong quá trình giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Tham khảo website

Để mua được bạc đạn mắt trâu chất lượng, bạn nên dành thời gian tham khảo website. Thông thường, một website có đầy đủ thông tin về sản phẩm, có hướng dẫn phân biệt và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp thường là nơi cung cấp hàng đạt chất lượng và đảm bảo uy tín. 

Bạn nên dành thời gian tham khảo website để mua được vòng bi tốt. Xem thêm sản phẩm : Bạc đạn SKF

Lời kết

Vòng bi mắt trâu chỉ phát huy được hết công năng của mình khi là sản phẩm chính hãng. Vì vậy, nếu bạn đã hiểu rõ bạc đạn mắt trâu là gì đồng thời nắm được các cách nhận biết địa chỉ bán vòng bi mắt trâu uy tín nhưng vẫn chưa chắc chắn với sự lựa chọn của mình, hãy đến với vongbitruongthanh.com chắc chắn bạn hài lòng. 

CTY TNHH TM TRƯỜNG THÀNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21, Liền kề 15, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

SĐT / Zalo: 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.