Hướng dẫn tìm đại lý dây curoa máy nông nghiệp uy tín

Đại lý dây curoa trên thị trường nhiều vô kể, điều đó mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho người mua hàng. Bạn đã có kinh nghiệm để tìm được cửa hàng uy tín? Để chọn được cửa hàng uy tín, hãy tìm hiểu bài viết này ngay!

Đại lý dây curoa máy nông nghiệp uy tín

Tại Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn là ngành mũi nhọn để phát triển kinh tế. Chúng ta đang dần đưa các máy móc hiện đại để phát triển nông nghiệp bền vững. Trong số những loại máy nông nghiệp này, phần lớn chúng đều đang sử dụng hệ thống truyền động với dây curoa.

Sự phát triển của ngành nông nghiệp khiến thị trường mua bán dây curoa sôi động hơn.

Bạn có thể tìm thấy các đại lý dây curoa máy nông nghiệp dễ dàng ở mọi địa phương. Tuy nhiên, bạn có biết cách tìm ra đơn vị uy tín? Chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm dễ nhận biết như sau:

Quy mô

Đơn vị bán hàng chất lượng thường có quy mô lớn. Những cửa hàng này cũng cung cấp đa dạng nguồn hàng và mẫu mã để bạn lựa chọn.

Thời gian hoạt động

Hoạt động càng lâu chứng tỏ đơn vị bán hàng đó có chỗ đứng trên thị trường. Điều đó chứng tỏ sản phẩm của họ chất lượng tốt và được khách hàng tin dùng.

Chính sách hậu mãi

Bạn nên chọn mua dây curoa ở những nơi có bảo hành, cho phép đổi trả. Điều này giúp bạn có thể đổi được hàng mới nếu phát hiện sản phẩm bạn đã mua bị lỗi.

Về Công ty TNHH Trường Thành

Trường Thành là một trong những đơn vị  chuyên nhập khẩu và phân phối các chi tiết máy như vòng bi, dây curoa… hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có sự liên kết chặt chẽ và là nhà phân phối độc quyền của hãng curoa Optibelt – hàng đầu tại Đức.

Dây curoa Optibelt Germany – Hàng hóa của Trường Thành luôn đảm bảo là hàng hóa chính hãng 

Trong tổng kho của công ty, chúng tôi luôn có sẵn số lượng hơn 12.000 loại vòng bi, linh kiện. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi có sự đa dạng về nguồn hàng và số lượng sản phẩm lớn. Chính vì thế, Trường Thành sẽ mau chóng đáp ứng được mọi  nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng.

Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Với lợi thế của mình, Trường Thành hiện là nhà cung cấp nguồn linh kiện tin cậy cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Có thể kể đến một vài lĩnh vực như: sản xuất mía đường; sản xuất xi măng; sản xuất giấy; khai thác thủy điện;…

Trường Thành có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành hợp lý và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi thông qua:

  • Email: info@vongbitruongthanh.vn.
  • Số điện thoại: 0849485891

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.