Cách chọn dây đai cho các loại máy móc

Chọn dây đai như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng của mình là điều quan trọng. Hãy đọc bài viết để biết cách lựa chọn sản phẩm dây đai nhé!

Nhu cầu mua dây đai hiện nay rất phổ biến. Vấn đề về cách chọn dây đai curoa như thế nào là tìm kiếm của rất nhiều người. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn về vấn đề này.

Căn cứ chọn dây curoa

Để chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn phải dựa trên những yêu cầu đặt ra nhất định. Sau đây là những căn cứ cho sự lựa chọn của bạn:

  • Về yêu cầu sản phẩm

Căn cứ này thì phục vụ cho nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Khi bạn mua sản phẩm, bạn sẽ dùng nó cho một mục đích của bạn. Mục đích sử nó như thế nào thì sẽ tìm kiếm những sản phẩm có tiêu chuẩn phù hợp. Ví dụ bạn cần chọn dây đai curoa cho những máy móc cần công suất cao, tải vật nặng thì cần chọn những sản phẩm có tính năng phù hợp.

  • Về giá cả sản phẩm

Tất nhiên, khi mua hàng thì giá sản phẩm là yếu tố đáng quan tâm. Bạn có thể tham khảo giá của nó trên các website của các đại lý. Tuy nhiên, bạn nên chọn những đại lý uy tín cho mình để được sản phẩm chính hãng, uy tín.

  • Về chất lượng

Chất lượng sản phẩm cũng là tiêu chí hàng đầu khi mua hàng. Bạn cần chọn những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng để có sản phẩm tốt nhất. Optibelt là thương hiệu dây đai curoa hàng đầu thế giới cho bạn tham khảo.

 Dây đai Optibelt

Cách chọn dây đai curoa như thế nào?

Dựa trên những căn cứ nêu trên, bạn sẽ tiến hành lựa chọn sản phẩm cho mình. Về giá cả, chất lượng sản phẩm là cái bạn có thể tự cân nhắc lựa chọn. 

Còn về yêu cầu sản phẩm phù hợp với yêu cầu thì bạn cần có cách để lựa chọn. Những thông số trên dây đai là thông tin quan trọng cho bạn lựa chọn sản phẩm. Bạn cần xem kỹ càng các thông số này để lựa cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Những thông số trên dây đai

Sau đây, bài viết sẽ giải thích cho bạn những thông số quan trọng này. Những thông số này sẽ thể hiện những thông tin về đặc điểm của loại dây curoa đó như sau:

  • Thể hiện thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ở thông số này sẽ thể hiện các đặc điểm: chiều dài, chiều rộng và chu vi của dây. Đây là thông số quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn loại dây đúng với yêu cầu. Vì vậy, bạn cần lưu ý với thông số này.

Thông số này sẽ gồm 2 phần: phần chữ và phần số. Trong đó, phần chữ thể hiện chủng loại dây. Phần chữ sẽ nói lên loại dây curoa đó là loại gì. Ứng với mỗi loại dây đó lại thể hiện chiều dài, chiều rộng, góc nghiêng, chất liệu khác nhau.

Những thông tin này đều đã được công bố cụ thể, chi tiết trên trang web chính thức của địa chỉ cung cấp sản phẩm

Phần số thể hiện chu vi dây. Bạn cần dây có độ dài bao nhiêu thì đây là số liệu thể hiện nó. 

Thông số kỹ thuật của dây. Xem chi tiết tại : https://vongbitruongthanh.com/giai-thich-thong-so-day-curoa-optibelt/

  • Tên nhà sản xuất dây curoa. 
  • Điều kiện làm việc của dây đai. 

Thông số này thể hiện dây đai có thể làm việc trong những môi trường nào. Ví dụ có một số loại dây có các khả năng kháng dầu, kiềm, ozone, nước…thì trên dây sẽ thể hiện thông tin này. Đây cũng là thông số quan trọng để xem xét dây đai này có phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn không

  • Thông số về loại dây

Đây chính là những thông số về chủng loại dây theo những tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay có một số loại cơ bản: Synchronous belt, Narrow V belts, Power ace, Multiple V Belt…

  • Nước sản xuất hoặc công nghệ sản xuất.

Như vậy, những thông số này sẽ thể hiện cơ bản loại sản phẩm phù hợp những ứng dụng gì. Qua đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những thông tin quan trọng về cách chọn dây đai curoa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.