Vòng Bi ( Bạc Đạn ) SKF 22328 CC/W33

vong-bi-bac-dan-skf-22328-cc-w33

1. Vòng bi ( Bạc đạn ) tang trống là gì?

Vòng bi tang trống (bạc đạn tang trống, bạc đạn chặn trục tự lựa) là vòng bi công nghiệp. Có những viên bi hình tang trống với 2 dãy tự lựa và không thể tách rời. Bạc đạn tang trống được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Gồm có 2 dãy con lăn đem lại cho vòng bi một sự kết hợp tuyệt bời và ứng dụng đặc biệt.

2. Khả năng làm việc của Vòng bi tang trống 22328 CC/W33

Vòng bi tang trống SKF 22328 CC/W33 có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bị võng. Vòng bi tang trống SKF 22328 CC/W33 thế hệ Explorer có các cải tiến đáng kể ở các thông số vận hành chủ yếu. Các vòng bi này rất tiên tiến, có thể có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cạng tranh trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Vòng bi tang trống SKF 22328 CC/W33 thế hệ Explorer hoàn toàn tương đương với các vòng bi tiêu chuẩn trước đây của SKF có cùng kích thước.
Vòng bi tang trống 22328 CC/W33 thế hệ Explorer hiện nay đã được nâng cấp để có khả năng làm việc cao hơn, bao gồm việc sử dụng thép chất lượng cao và quy trình nhiệt luyện cải tiến.
Sự kết hợp giữa việc sử dụng mác thép có độ tinh khiết và đồng nhất cao sử dụng cho vòng bi SKF thế hệ Explorer với quy trình nhiệt luyện hơn cải tiến cho vòng bi tang trống SKF thế hệ Explorer có tuổi thọ làm việc cao hơn, đặc biệt trong những điều kiện, môi trường làm việc khó khan như môi trường nhiễm bẩn hay bôi trơn thiếu.
Vòng bi bi tang trống SKF 22328 CC/W33  thế hệ Explorer có độ bền vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

3. Thông số kỹ thuật vòng bi 22328 CC/W33

 

Đường kính trong d = 140 mm
Đường kính ngoài D = 300 mm
Chiều dày B = 102 mm
Vận tốc tham khảo = 1700 (vòng/phút)
Vận tốc giới hạn = 2200 (vòng/phút)
Tải trọng động = 1357 KN
Tải trọng tĩnh = 1560 KN
Khe hở vòng bi: Tiêu chuẩn

4. Hình ảnh thực tế Vòng bi ( Bạc Đạn ) Tang trống 22328 CC/W33 SKF chính hãng

5. Tìm mua Vòng bi ( Bạc Đạn ) Tang trống 22328 CC/W33 SKF chính hãng ở đâu?

Vòng bi ( Bạc đạn ) phù hợp, chất lượng tốt phải đảm bảo hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho máy móc hoạt động. Khi tìm mua vòng bi thay thế, bạn cần quan tâm thêm một số lưu ý sau:

  • Thông tin nguồn gốc xuất xứ minh bạch.
  • Thông số thương mại được in đầy đủ trên bao bì sản phẩm, mực in rõ nét.
  • Tìm hiểu giá cả trước, không nên tham mua loại rẻ bất thường.
  • Nghiên cứu trước giá cả giúp bạn chủ động hơn khi chuẩn bị tài chính mua sắm linh kiện. Mỗi hãng Vòng bi ( Bạc đạn ) sẽ có giá khác nhau, bạn nên tham khảo từ nhiều đơn vị phân phối. Nếu Vòng bi ( Bạc đạn) có giá rẻ hơn nhiều so với chính hãng, nguy cơ cao đó là hàng giả, không đảm bảo chất lượng.
  • Mã vòng bi thay thế khớp với loại dùng trước đó.
  • Thông số vòng bi phải được tính toán kỹ lưỡng, lắp đặt khớp với các chi tiết để không ảnh hưởng đến chức năng vận hành. Bạc đạn không khớp vừa khó tháo lắp, dễ bị trượt, giảm hiệu suất và nhanh hỏng hơn.
  • Chọn nhà cung cấp vòng bi uy tín. Tìm địa chỉ phân phối chính hãng giúp bạn yên tâm hơn về giá trị sử dụng. Đồng thời, người mua cũng có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi, thời gian bảo hành được quy định rõ ràng.

Thông tin trên là những kiến thức có liên quan đến Vòng bi ( Bạc Đạn ) Tang trống 22328 CC/W33 . Hãy gọi cho chúng để được tư vấn hỗ trợ 0931 863 888 hoặc 0849 485 891 để được tư vấn hỗ trợ chính xác và và trong thời gian sớm nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.