Giới thiệu sản phẩm dây curoa Optibelt Việt Nam

Trong thị trường dây curoa, các sản phẩm của Optibelt được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu xem đại lý phân phối Optibelt Việt Nam  hiện tại phân bố ở đâu?

Dây curoa Optibelt là sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Không chỉ được biết đến như “con cưng” của các kỹ sư sửa chữa mà còn được ứng dụng trong rất nhiều mảng khác nhau. Hiện nay sản phẩm được phân phối rộng khắp nhưng để có giá tốt nhất thì bạn nên tìm đến đại lý chính hãng. Hãy cùng tìm hiểu các đại lý Optibelt Việt Nam nhé!

Dây curoa Optibelt là gì?

Đa số các loại máy móc công nghiệp hiện nay đều cần sử dụng các thiết bị truyền động. Trong đó, dây curoa được ứng dụng phổ biến nhất. Nó là một chi tiết quan trọng, giúp tối ưu trong cấu tạo và hoạt động của các loại máy móc. Ngoài tác dụng duy trì truyền động hiệu quả, nó còn giúp liên kết các trục quay để tạo sự gắn kết nhịp nhàng của các thiết bị trong máy.

Trong các loại dây curoa, dây curoa Optibelt là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng của dây curoa Optibelt trên thực tế rất rộng rãi. Đây là sản phẩm do tập đoàn Arntz Optibelt sản xuất. Tập đoàn Arntz Optibelt có trụ sở chính ở Đức và vươn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới với các nhà máy rộng khắp cả châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Đây là tập đoàn lớn mạnh với lịch sử lâu đời về sản xuất các loại dây curoa kể từ năm 1872 đến nay. 

Tập đoàn Arntz Optibelt

Chất lượng của dây curoa Optibelt

Trong quá trình phát triển, Optibelt luôn nghiên cứu và sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Optibelt luôn tập trung để đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Các sản phẩm của hãng trước khi đưa ra thị trường đều là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu và thông qua các bước kiểm duyệt kỹ càng. Nhờ đó, dây curoa Optibelt luôn là một trong những loại dây curoa dẫn đầu về chất lượng. Thực tế, điều này đã được chứng minh qua chứng nhận của các tổ chức hàng đầu thế giới. 

  • Năm 2014, TV Nord Hannover chứng nhận chất lượng cho tập đoàn.
  • Năm 2005, chứng nhận môi trường của DIN EN ISO 14001 đã được trao cho Optibelt.

 Ngoài ra, tập đoàn còn nhận được nhiều chứng nhận danh giá khác.

Sản phẩm dây đai Optibelt

Các sản phẩm của Optibelt, dung sai trong sản xuất cực kỳ thấp, đai truyền luôn đạt hiệu suất cao. Cùng với quá trình nghiên cứu, cải tiến, hiệu suất của dây càng ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Mua sản phẩm Optibelt Việt Nam ở đâu?

Việc mua sản phẩm Optibelt ở đâu cũng là băn khoăn của nhiều người. Bởi hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng Optibelt nhái, giả. Khi mua hàng, bạn cần lựa chọn những đại lý dây curoa Optibelt uy tín chính hãng.

Trường Thành là một địa chỉ uy tín cho bạn. Đây là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu trực tiếp từ chính công ty Optibelt. 100% sản phẩm Optibelt Việt Nam ở đây đều là chính hãng. Ngoài ra, công ty luôn có sẵn số lượng lớn, đảm bảo mọi nhu cầu cho bạn.

Sản phẩm dây curoa Optibelt

Thông tin liên lạc với Trường Thành:

  • Địa chỉ: Số 21 liền kề 15, khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02422653666 – 0967833239 
  • Email: Admin@vongbitruongthanh.vn

Trên đây là những thông tin quan trọng về dây curoa Optibelt Việt nam. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Những câu hỏi thường gặp

Với phương châm luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm. Sản phẩm của Trường Thành phân phối luôn tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp mười lần nếu bán hàng không đúng cam kết với khách hàng.

Đối với các sản phẩm Vòng bi Bạc đạn SKF, Vòng bi Bạc đạn NSK, Vòng bi Bạc đạn KOYO đều được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chúng tôi có thể cung cấp giải sản phẩm phong phú và đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.

Thông thường hàng có sẵn chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24h. Đối với các sản phẩm phải đặt hàng chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.